“ตม.ปทุมธานี สนองนโยบาย ผบ.ตร.- ผบช.สตม. นำสิ่งของแจกชาวบ้าน ตามโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน” พร้อมให้กำลังใจประชาชนสู้ภัยโควิด ณ บริเวณชุมชน ต.บางกะดี จว.ปทุมธานี”

19 กันยายน 2564 พ.ต.อ.เจริญพงษ์ ขันติโล ผกก.ตม.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้นำเจ้าหน้าที่งานสืบสวน ตม.จว.ปทุมธานี ร่วมกันออกมอบสิ่งของตามโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน” เป็นโครงการการที่ ตม. ได้ปันสุข เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์อันดี ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบและได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โรคไวรัสติดเชื้อโควิด-19 ณ บริเวณ ต.บางกะดี อ.เมือง จว.ปทุมธานี พร้อมทั้งได้ประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือผู้ประกอบการ, นายจ้างที่มีแรงงานต่างด้าว และประชาชนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัดต่อไป

พ.ต.อ.เจริญพงษ์ กล่าวว่าการดำเนินการดังกล่าว เป็นไปตามโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน” เป็นการสนองนโยบาย ของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร., พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. และ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 ในการช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้ยึดมั่นในหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ อยู่เคียงข้างประชาชนและปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถให้ประชาชนรู้สึกว่าตำรวจสามารถถพึ่งพาได้ ซึ่งในครั้งนี้ ตม.จว.ปทุมธานี ได้ร่วมกันให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้มอบสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวันเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคให้แก่ประชาชนในพื้นที่ รวมถึงได้เน้นย้ำให้ประชาชนตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์นี้และปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งให้กำลังใจพี่น้องประชาชนเพื่อให้สามารถก้าวผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน