พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงพระราชทานเครื่องมือทางการแพทย์เพื่อใช้ดูแลผู้ป่วยและปัองกันการระบาดของโควิด-19 เพื่อโรงพยาบาลปทุมธานี

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 417 ครั้ง


วันที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 9.00 น. ที่โรงพยาบาลปทุมธานี ห้องบงกชรัศม์ ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 นาย จรูญศักดิ์ สิงหเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธีรับมอบเครื่องมือแพทย์พระราชทาน (เครื่องช่วยหายใจ) ยี่ห้อ Drager รุ่น Savina 300 จำนวน 1 เครื่อง มอบให้กับโรงพยาบาลปทุมธานี พร้อมนายแพทย์ สุรินทร์ สืบซึ้ง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี และนายแพทย์ ประสิทธ์ มานะเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปทุมธานี ทั้งนี้เพื่อใช้ประโยชน์ในการดูแลผู้ป่วยในสถานการณ์โควิด 19
รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานทำพิธีถวายคำนับ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เปิดกรวยดอกไม้ และรับมอบเครื่องแพทย์พระราชทาน ซึ่งการได้รับพระราชทานเครื่องมือแพทย์ครั้งนี้ ยังมีความปลื้มปิติและซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระบาทสมเด็จพระวชิระเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงมีต่อโรงพยาบาลปทุมธานี บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ตลอดจนประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานีและใกล้เคียง ซึ่งโรงพยาบาลปทุมธานีจะนำเครื่องมือแพทย์ที่ได้รับพระราชทานในครั้งนี้ ไปใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่วยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด- 19…

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 417 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons