จังหวัดนครปฐมส่งมอบบ้าน “โครงการสร้าง/ซ่อม ที่อยู่อาศัย เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ” ของธนาคารสงเคราะห์ ประจำปี 2562

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 511 ครั้ง

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ร้อยตรีพงศธร ศิริสาคร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในพิธีส่งมอบบ้าน “โครงการสร้าง/ซ่อม ที่อยู่อาศัย เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ” ของธนาคารสงเคราะห์ ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่สำนักงานเทศบาลดอนยายหอม อำเภอเมืองนครปฐม ซึ่งโครงการดังกล่าวเกิดขึ้นจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครปฐม ได้ขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยให้ประชาชนที่ประสบปัญหาความเดือดร้อน ในจังหวัดนครปฐม ให้มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคงแข็งแรง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
ทั้งนี้สำนักเขตสมุทรสาครได้เป็นผู้แทน และสนับสนุนงบประมาณในการสร้าง/ซ่อมแซม ที่อยู่อาศัย ให้ประชาชนที่เดือดร้อนในจังหวัดนครปฐม จำนวน 20 หลัง หลังละ 41,000 บาท (ค่าสร้าง/ซ่อมบ้าน 38,000 บาท และค่าเครื่องอุปโภคบริโภค 3,000 บาท) รวมเป็นเงิน 820,000 บาท สำหรับการดำเนินดารในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประสานกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (เทศบาล/อบต.) และวิทยาลัยเทคโนโลยีนครปฐม ร่วมกันดำเนินการในโครงการครั้งนี้ด้วย /CR.สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวันครปฐม/วงในสยามร่วมPR.

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 511 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons