พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร.มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ บุคคลผู้สร้างคุณประโยชน์ให้แก่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 797 ครั้ง

วันที่16ตุลาคม2562(10.00น.)พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.)เป็นประธานในการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณเนื่องในวัน”ตำรวจ”ประจำปี’2562แก่ผู้ทำคุณให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติซึ่งรางวัลครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็นหลายสาขาของแต่ละรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้ทั้งในส่วนของข้าราชการตำรวจและภาคประชาชนดีเด่นในส่วนของข้าราชการตำรวจ..อาทิเช่น

  • งานป้องกันปราบปรามยาเสพติดดีเด่น
  • งานปัองกันและปราบปรามดีเด่น
  • งานจริยธรรมดีเด่น
  • งานชุมชนมวลชนสัมพันธ์ดีเด่น
    -งานสอบสวนและสืบสวน..และในส่วนของภาคประชาชนได้แก่ผู้บริจาคทุนทรัพย์และมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ดีต่อสังคมของสำนักตำรวจแห่งชาติเป็นประชาชนที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นพลเมืองดีในการช่วยเหลืองานราชการตำรวจซึ่งในปีนี้ผู้รับรางวัลดังกล่าวเป็นของ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว (บช.ตำรวจท่องเทึ่ยว)- กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ(บก.สปพ.หรือ191)ประธานกต.ตร.บก.น.1และ สถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม(สน.ชนะสงคราม)โดยมี ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และที่ปรึกษา บช.ตำรวจท่องเที่ยวและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์บก.สปพ.(191)และประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)เข้าร่วมแสดงความยินดีในการเข้ารับรางวัลในครั้งนี้พร้อมด้วย พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ(ผบก.วิจัย),พล.ต.ต.ญาณพงษ์ โสมาภา,พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ (รองผบก.น.1)และพ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ (ผกก.สตร.บก.สปพ.)ซึ่งเข้ารับรางวัลในครั้งนี้และพร้อมกันนี้ “ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ”ได้ร่วมรายการของ”ศูนย์ผลิตรายการข่าวของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(RADIO POLICE)โดยการให้สัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับภาคประชาชนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมของข้าราชการตำรวจซึ่งเป็นการลดช่องว่างและสานความเข้าใจระหว่างตำรวจกับประชาชนเนื่องในวัน”ตำรวจ”ประจำปี’พ.ศ.2562

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 797 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons