นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกทม.รับมอบ”สวนสุขภาพคลองวัดตรี”จากคุณศักดิ์ณรงค์ โลจนะรุ่งสิริ ประธานกรรมการสามเสน STREET HOTEL”(ชมคลิปได้ที่นี่)

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 751 ครั้ง

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562(09.00 น.)
นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี เปิด”สวนสุขภาพคลองวัดตรี” โดยมี คุณศักดิ์ณรงค์ โลจนะรุ่งสิริ ประธานกรรมการโรงแรมสามเสน Street hotel ให้การต้อนรับและร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด”สวนสุขภาพคลองวัดตรี” พร้อมด้วย นายสุริยชัย รวิวรรณ( ผู้อำนวยการเขตพระนคร ), นายฤทธิพันธ์ นันทศุภกร (ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร) , สส. กานต์กนิษฐ์. แห้วสันตติ
( กทม เขต1 ), นางอรศรี ศิลปี (ประธานประชาคมบางลำภู),นางพิมพ์ศิริ สุวรรณนาคร (ประธานชุมชนตรอกบ้านนาคอน), ร่วมงานในพิธีดังกล่าวโดยทางสำนักงานเขตพระนครได้ดำเนินการจัดการปรับภูมิทัศน์และพัฒนาคลองให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีและเหมาะสม มีความสะอาดและสวยงามให้เป็นสวนสุขภาพเพื่อให้ประชาชนได้มีสถานที่ออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจและเป็นไปตามนโยบายของกรุงเทพมหานครซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ ระยะ 20 ปี ตั้งเป้าหมายให้”ประชาชน สุขภาพดี” หลังจากเปิดพิธี มอบสวน”สุขภาพคลองวัดตรี” ให้กับชุมชน และ คุณศักดิ์ณรงค์ โลจนะรุ่งสิริ ประธานกรรมการโรงแรม สามเสน Street Hotel ได้ถือโอกาสนี้ นำพา นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ (รองปลัดกรุงเทพมหานคร ) และคณะ เยี่ยมชม บริเวณด้านในโรงแรมสามเสนสตรีท ( STREET HOTEL) ด้วย
ณ บริเวณสวนสุขภาพคลองวัดตรี ข้างหลังโรงแรมสามเสนสตรีท(STREET HOTEL)สามเสน6 เขตพระนคร
นุช..วงในสยาม //รายงาน

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 751 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons