มูลนิธิปอเต็กตึ้ง มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องในทุกระดับชั้น​ และทุนทุกระดับปีสุดท้าย​ แก่เยาวชนที่ประพฤติดี​ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ประจำปี 2562 ณ​ มูลนิธิปอเต็กตึ้งพลับพลาไชย(รับชมคลิปวิดีโอ)

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 649 ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 10.30 น.มูลนิธิปอเต็กตึ้ง​ โดย​ นายวิเชียร​ เตชะไพบูลย์ประธานกรรมการ มูลนิธิปอเต็กตึ้ง เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาระดับสูงสุดท้าย​ และทุนต่อเนื่องในทุกระดับชั้นประจำปี 2562 แก่เยาวชนในเขตกรุงเทพฯ​ และปริมณฑลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ 156 สถาบันรวม 910 ทุน​ พร้อมแจกชุดเครื่องเขียนประกอบด้วย​ สมุด​ ดินสอ​ และไม้บรรทัด​ เพื่อเป็น​ ขวัญ​และกำลังใจแก่เยาวชน​ รวมทุนการศึกษาเป็นเงินทั้งสิ้น​ 12,565,000 บาท​( สิบสองล้านห้าแสนหกหมื่นห้าพันบาทถ้วน)​ ณ​ ห้องประชุมชั้น​2 มูลนิธิปอเต็กตึ้งพลับพลาไชย

ตลอดระยะเวลากว่า 109 ปีที่ผ่านมา​ มูลนิธิปอเต็กตึ้ง​ ได้ขยายขอบข่ายโครงการต่างๆ​ ออกไปอย่างกว้างขวางไม่เพียงแต่​ บำบัดทุกข์​ บำรุงสุข​ แก่ผู้ตกทุกข์ได้ยากโดยไม่จำกัดเชื้อชาติ​ ศาสนา​ เท่านั้น​ แต่ยังได้พัฒนาคุณภาพชีวิตอีกในหลายๆ​ ทาง​ รวมถึงการพัฒนาด้านการศึกษา​ เพื่อเป็นองค์กรสาธารณกุศลที่ช่วยเหลือประชาชนครบวงจรในทุกทุกด้าน​ ต่อไป
” มูลนิธิปอเต็กตึ้ง​ ช่วยชีวิต​ รักษาชีวิต​ สร้างชีวิต”

นุช​วงในสยาม//ภาพข่าว//รายงาน

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 649 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons