พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 ประธานปิดการแข่งขันฟุตบอล”นครบาล1สัมพันธ์ 2562″พร้อมด้วย ดร.ธัชวิน สุรเศษรฐ ที่ปรึกษา รองผบ.ตร.- บช.ตำรวจท่องเที่ยวประธาน กต.ตร.บก.น.1- .สน.ชนะสงคราม ร่วมกิจกรรมพร้อมคณะ”กต.ตร.”(คลิป)

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 571 ครั้ง

วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย.62.(14.30 น.)
พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ( ผบก.น.1 )
เดินทางมาเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ” นครบาล1 สัมพันธ์ 2562 ” (รอบชิงชนะเลิศ) พร้อม คุณ มนสิการ สำราญสำรวจกิจ (ภริยา) โดยมี พ.ต.อ. มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รองผบก.น.1 และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษา รอง ผบ.ตร. ที่ปรึกษา บช.ตำรวจท่องเที่ยว ประธาน กต.ตร.บก.น.1 และประธาน กต.ตร.สน.ชนะสงคราม อีกทั้ง ผกก.และ ข้าราชการตำรวจ ในสังกัด บก.น.1 , คณะ อนุ กต.ตร.บก.น.1 และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี อาทิเช่น คุณศักดิ์ณรงค์ โลจนะรุ่งสิริ กต.ตร.สน.พญาไท ,คุณการุณ กิจคุณาเสถียร ประธานกต.ตร.สน.พญาไท ,คุณกมลพร ขันสุวรรณ, คุณสายใจ สาริกานนท์ เข้าร่วมในพิธีปิด การแข่งขันฟุตบอล ” นครบาล 1 สัมพันธ์ 2562 “
โดยมี ดร.ธัชวิน สุรเศษรฐ ที่ปรึกษา รอง ผบ.ตร.,ที่ปรึกษา บช.ตำรวจท่องเที่ยวประธาน กต.ตร.บก.น.1 และประธาน กต.ตร.สน.ชนะสงครา ได้กล่าวชื่นชม คณะ ทีมฟุตบอล ของ สน. ทุกสน. ที่ร่วมแข่งขันในครั้งนี้ว่าการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้นั้นจะก่อให้เกิดความสามัคคี และจะทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเพื่อประสิทธิในการทำงานเพื่อประชาชนเพื่อสังคมสืบต่อไปและจากนั้นจึงได้กล่าวเรียนเชิญ พล.ต.ต.ดร.เสนิต สําราญสํารวจกิจ ผบก.น.1 ขึ้นมากล่าวให้โอวาท และปิดพิธีในการแข่งขันฟุตบอล ” นครบาล 1 สัมพันธ์ ” 2562 พร้อมทั้งมอบถ้วยรางวัล และเหรียญรางวัล ให้กับนักกีฬา ฟุตบอลซึ่งสน.ที่ชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล”นครบาล1สัมพันธ์”ได้แก่ สน.มักกะสัน, รองชนะเลิศได้แก่ สน.หัวยขวาง และอันดับที่ 3 ได้แก่ สน.ชนะสงคราม

ณ สนามกีฬา ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง
วงในสยาม//รายงาน

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 571 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons