ประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ”คืนคุณแผ่นดิน”จัดคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อส่งเสริมรายได้การท่องเที่ยวให้กับจังหวัดกระบี่และ มอบรายได้ให้กับโรงพยาบาลเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และมอบให้ทางจังหวัดกระบี่ (คลิป)

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 1238 ครั้ง

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00น.
นายประสิทธิ์เ จียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน ประธานการจัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต ANDMAN MUSIC FESTIVAL 2019 “BIG THUNDER” โดยมี พันเอกชัยพิพัฒน์ รันสูงเนิน รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดกระบี่(ฝ่ายทหาร) ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย นพ.สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจังหวัดกระบี่ คุณนพปฏล ฤทธาภัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัทช้างอินเตอร์เนชั่นแนลร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้
วัตถุประสงค์การจัดงาน คอนเสิร์ต ANDAMAN MUSIC FESTIVAL 2019 “BIG THUNDER” รายได้ส่วนหนึ่ง มอบให้กับโรงพยาบาลกระบี่ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และมอบให้ทางจังหวัดกระบี่เพื่อปรับทัศนียภาพให้สวยงาม เป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ในช่วง กรีนซีซั่น สร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อยทั่วทั้งจังหวัดกระบี่อันเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจแบบกระจายรายได้สู่ชุมชนสร้างความเข้มแข็งให้แก่เศรษฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศ
โดย คอนเสิร์ต” ANDAMAN MUSIC FESTIVAL BIG THUNDER ” จะมีขึ้นในวันที่ 27 กันยายน 2562. ณ ริมทะเลบ้านแหลมโพธิ์ใกล้สุสานหอย 75 ล้านปีจังหวัดกระบี่ ซึ่งได้รับเกียรติจากศิลปิน พี่ตูน Bodyslam Potato Ebola และวง TT
นะ โรงแรม สวิทโซเทลเลอคองคอร์ด ห้องเซี้ยงไฮ้ ชั้น 2
สอบถามเพิ่มเติม คุณนุช นพวรรณ 062-25451057
นุช -หนึ่ง วงในสยาม//ภาพข่าว//รายงาน

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 1238 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons