พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร.ประธานประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรม ณ ห้าง SHOW DC.ในวันที่(23ส.ค.2562)โดยมีดร.พีรวัฒน์ – ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตรและกต.ตร.กทม-ประธานกต.ตร.บก.น.1-สน.ชนะสงครามร่วมการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการประชุมจริง

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 582 ครั้ง

วันพฤหัสที่22 ส.ค.2562
( 14.00 น.)
พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน (รอง ผบ.ตร. เ)ป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดประชุมสัมมนาใหญ่ เพื่อยกย่องคุณงามความดี ที่ทำงานกันมาอย่างยาวนาน ของ กต.ตร.ในสังกัด กองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 ส.ค.2562 ณ ห้าง SHOW DC โดยมี พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น.,พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1 ,ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษา
รอง ผบ.ตรและที่ปรึกษา บช.ตำรวจท่องเที่ยวและประธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)และดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษา รอง ผบ.ตร.ที่ปรึกษา บช.ตำรวจท่องเที่ยวและประธาน กต.ตร.บก.น.1- ชนะสงคราม,คุณสุพจน์ พงศบุญคุ้มลาภ กต.ตร.กทม.ภาคประชาชน,อาจารย์สมพงษ์ แก้วเจริญไพศาล กต.ตร.กทม.(ด้านพัฒนา),ดร.สกุลรัตน์ ทิพย์วรรณงาม กต.ตร.กทม.(ด้านยาเสพติด),ดร.พรทิพย์ วงษ์เชิดขวัญ กต.ตร.กทม.(ด้านสังคม)ณ ห้องประชุมใหญ่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 582 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons