นาย เดชชาติ ปัทะมะภูวดล เผยถึง การที่มาอยู่พรรคภูมิใจไทย

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 1284 ครั้ง

นาย เดชชาติ ปัทะมะภูวดล เผยถึง การที่มาอยู่พรรคภูมิใจไทย ว่า ส่วนตัวได้มีโอกาสศึกษานโยบายต่างๆ และ แนวทางของหลายพรรค แต่ส่วนตัวชอบในเรื่องการลดอำนาจรัฐของพรรคภูมิใจไทย ที่เพื่อปากท้องของพี่น้องประชาชน เพราะ คิดว่าตอนนี้ปัญหาความขัดแย้งทางการเมืองเป็นเรื่องรอง ถ้าเทียบกับปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน ทั้งทางพรรคภูมิใจไทย ก็ไม่มีนโยบายสร้างความขัดแย้งในสังคมอีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ามาร่วมงานกับทางพรรคภูมิใจไทย ก็รู้สึกได้ถึงความตั้งใจของพรรคในการที่จะแก้ปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนโยบายที่ต้องการจะสร้างรายได้ให้กับคนที่มีความต้องการจะประกอบอาชีพเสริมต่างๆ และ การเข้าไปช่วยเหลือเกษตรกรในการแบ่งปันผลกำไรที่เป็นธรรม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย

นอกจากนี้ นายเดชชาติ ยังกล่าวถึง นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ว่า ท่านเป็นคนจิตใจดี มีความเมตตายิงเวลาลงพื้นที่หาเสียง ท่านอนุทินจะมีความสนใจ และ ใส่ใจ การแก้ปัญหาปากท้องของพี่น้องอย่างจริงจัง / ทั้งยังมีความเมตตาต่อลูกพรรค และ ทีมงานทุกคนอีกด้วย ทำให้ผมเชื่อได้ว่าหากพรรคภูมิใจไทยได้มีโอกาสเข้าไปแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน //

ข่าวนี้มีผู้อ่านแล้ว 1284 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Show Buttons
Hide Buttons